Với mong muốn mở rộng quy mô thị trường và kết nối thêm nhiều đợn vị, đối tác làm ăn. Sau đây HỆ THỐNG IT STORE HÀ NỘI xin đưa ra một số chính sách ưu đãi, hỗ trợ trong việc phát triển bền vững hệ thống đại lý và các khách hàng sỉ linh phụ kiện thân thiết. Tất cả đều hoạt động vì mục tiêu chung “Hợp tác đôi bên cùng có lợi

  • Đại lý sẽ được hỗ trợ banner, logo, quảng cáo… theo các chương trình mà HỆ THỐNG IT STORE HÀ NỘI đưa ra. Thông tin của Quý đại lý sẽ được quảng cáo cùng HỆ THỐNG IT STORE HÀ NỘI (nhà phân phối) trên các phương tiện thông tin đại chúng, các chương trình quảng cáo hiện có và trên trang website.
  • Đại lý sẽ được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của HỆ THỐNG IT STORE HÀ NỘI tổ chức
  • Đại lý được cấp giấy chứng nhận là Đại lý chính thức của HỆ THỐNG IT STORE HÀ NỘI
  • Đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, hàng hóa, sản phẩm của HỆ THỐNG IT STORE HÀ NỘI một cách đầy đủ và nhanh chóng nhất trên website hoặc thư điện tử
  • Hai bên cùng nhau phối hợp để xúc tiến, quảng bá và phân phối các sản phẩm thông qua các hình thức như đăng thông tin sản phẩm mới, sản phẩm có khuyến mại, sản phẩm nổi bật trên các website, diễn đàn mà nhà phân phối và đại lý đang tham gia


Đại lý được hỗ trợ trực tiếp hoặc thông qua tư vấn điện thoại. HỆ THỐNG IT STORE HÀ NỘI có nhiệm vụ hướng dẫn, giải đáp thắc mắc của đại lý, với mục đích giúp đại lý vận hành hiệu quả công việc kinh doanh của mình.

Hỗ trợ về bán hàng

  • Đại lý được tư vấn, hỗ trợ về kỹ năng bán hàng, chốt Sales để đảm bảo việc đáp ứng tốt công việc bán hàng, tư vấn khách hàng, duy trì khách cũ và tìm kiếm khách hàng tiềm năng mới.
  • Được tư vấn cách chạy quảng cáo Facebook, Google sao cho hiệu quả nhất, ít tốn kém nhất.


Trong vòng 30 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, Đại lý được phép đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định bị lỗi do nhà sản xuất.

 Hỗ trợ đổi trả

  • Trong trường hợp sản phẩm không còn hàng để đổi, HỆ THỐNG IT STORE HÀ NỘI sẽ hỗ trợ tối đa cho Đại lý trong việc chỉnh sửa, bảo hành sản phẩm lỗi, hoặc đổi mẫu khác cho Quý đại lý.


Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, Quý đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp đại lý tương ứng.

Hỗ trợ về tài chính, lợi nhuận, giá cả.

  • Hỗ trợ hình thức thanh toán khi nhận hàng (Giao hàng mới lấy tiền – COD)
  • Hỗ trợ hình thức vận chuyển bảo đảm, nhanh chóng với mức giá thấp

Cách thức đăng ký đại lý

Các đối tác muốn trở thành đại lý của HỆ THỐNG IT STORE HÀ NỘI, xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới số điện thoại